================================================== -->

แอ พ จี คลับ

วันนี้ “เดลินิวส์” ได้วิวัฒนาการขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง การเบนเข็มเข้าหาสื่อโทรทัศน์ จึงถือเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เพื่อให้ทันสมัยกับยุคสังคมข่าวสาร แม้เราจะเป็นน้องใหม่ในสื่อทีวี แต่เราก็ถือเป็นหนึ่งในพี่เบิ้มของวงการข่าวสาร ความรู้ความสามารถที่เรามีอยู่เชื่อว่าไม่น้อยไปกว่าใคร ดังนั้นการก้าวเข้ามาสู่วงการจอแก้ว จึงไม่น่าจะเป็นเรื่องยากเข็ญเกินกำลัง แต่เราก็ไม่ได้โอ้อวดว่าเราเหนือกว่าคนอื่น เรายังคงเจียมตัวและฝึกซ้อมให้แกร่งกล้ามากที่สุด ก่อนที่สนามทีวีดิจิทัลจะเปิดการแข่งขันในเดือนเม.ย.นี้

  • เยี่ยมชมบล็อก:419786
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 841
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-03-07 08:14:09
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

เมื่อถามถึงความคืบหน้าการส่งหนังสือแจ้งคำสั่งตั้งคณะกรรมการป.ป.ช.ทั้งชุดเป็นองค์คณะไต่สวนน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม นายวิชา กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ป.ป.ช.ได้ส่งหนังสือแจ้งไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับมาแต่อย่างใด ส่วนกรณีแจ้งข้อกล่าวหานายบุญทรง เตริยาภิรมย์ สมัยดำรงตำแหน่งรมว.พาณิชย์ กับพวก 15 รายนั้น ได้นัดให้นายบุญทรงมาชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาในวันที่ 20 ก.พ. 57 ส่วนรายอื่น ๆ จะนัดเวลาถัดไป

ที่เก็บบทความ

2015(364)

2014(490)

2013(835)

2012(598)

การสมัครสมาชิก

การจำแนกประเภท: โซโซพีเดีย

แอ พ จี คลับ,ซึ่งกิจกรรมหลักของโครงการฯ ได้มุ่งเน้นการส่งเสริมการปลูกปาล์มน้ำมันพันธุ์ดีทดแทนสวนเก่าให้กับเกษตรกรที่มีสวนปาล์มอายุมากกว่า 20 ปี โดยเกษตรกรเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการโค่นต้นปาล์มเก่าและเตรียมพื้นที่ปลูกเอง มีการดำเนินงานใน 5 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ สุราษฎร์ธานี ชุมพร สตูล และตรัง ซึ่งเมื่อช่วงปลายปี 2555 ที่ผ่านมาโครงการระยะแรกได้ส่งเสริมต้นกล้าปาล์มน้ำมันพันธุ์ดีและปุ๋ยไปแล้วในพื้นที่กว่าหนึ่งหมื่นไร่ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเขตบริหารพิเศษฮ่องกง เมื่อวันที่ 7 ก.พ.ว่าเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญด้านการเก็บกู้วัตถุระเบิดของสำนักงานตำรวจฮ่องกงประสบความสำเร็จในการปลดชนวนระเบิด เอเอ็นเอ็ม 66 ของกองทัพเรือสหรัฐ ซึ่งมีน้ำหนักเกือบ 1 ตัน ยาว 1.7 เมตร หลังคนงานก่อสร้างในเขตแฮปปี้ วัลเลย์ ใกล้กับสนามแข่งม้าชื่อดัง เป็นผู้พบโดยบังเอิญเมื่อวันพฤหัสบดี ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องอพยพประชาชนมากถึง 2,260 คน บา ค่า ร่า ออนไลน์ ขั้น ต่ำ 5 บาทเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ก.พ. ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) แจ้งสภาพการจราจรระหว่างที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. นำกลุ่มผู้ชุมนุมเดินขบวน โดยอ้างว่าช่วยหาทุนให้ชาวนาเพื่อใช้ในการเรียกร้องเงินค่าจำนำข้าวจากรัฐบาล โดยเริ่มต้นเส้นจากสะพานตากสิน เข้าถนนเจริญกรุง เลี้ยวขวาเข้าสีลม และกลับเข้าที่ตั้งเวทีสวนลุมพินี ระยะทาง 2.9 กม. โดยล่าสุดขบวนใกล้ถึงแยกบางรัก สำหรับการจราจรบริเวณโดยรอบการเดินขบวนค่อนข้างติดขัด เพราะกลุ่มผู้ชุมนุมเดินเต็มถนนทุกช่องจราจร โดยแนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทาง ถนนเจริญกรุง แยกบางรัก และถนนสีลม รวมถึงทางลงทางด่วนสีลมซอย 34 เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร โดยให้ไปใช้ถนนสาทรแทนถนนสีลม และให้ใช้ถนนสุรศักดิ์ ถนนมหาเศรษฐ์แทนถนนเจริญกรุงสลิลมาที่ท้ายไร่ ก็เห็นม้าแคระตัวหนึ่ง จึงเข้าไปหา “น่ารักจังเลย” ลูบม้าไปมาพร้อมเชยคางม้ามาจ้องหน้าพูดกับม้า ประชด ๆ “เจ้าของไร่เค้าซื้อแกมาทิ้ง ๆ ขว้าง ๆ เค้าไม่กลับมาดูแลแกหรอก น่ารักไปก็เท่านั้นแหละ เค้าไม่สนใจหรอกว่าจะมีใครคิดถึงรึเปล่า”

ขณะที่นโยบายจำนำข้าวกำลัง พ่นพิษ ใส่รัฐบาลพรรคเพื่อไทย หลังไม่สามารถหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาจ่ายเงินค่าข้าวที่รับจำนำมาจากชาวนา มีคำถามหนึ่งตามมาว่าตกลงแล้วโครงการนี้ที่เรียกกันว่าเป็น ประชานิยม ระดับรากหญ้าสมควรจะเดินต่อไปหรือหยุดลงเพียงแค่นี้ ทีมข่าวการเมืองเดลินิวส์ ได้สัมภาษณ์ ประสิทธิ์ บุญเฉย นายกสมาคมชาวนาไทย ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจาก มาร์ค ทรี โคลท์ปรับแบบอีกครั้งในปี 1982 เป็น ทรูปเปอร์ มาร์คไฟว์ (Trooper Mk.V) โครงปืนเล็กลงมาระดับเดียวกับโครง K ของสมิธฯ (โม่ 1.45 นิ้ว, 36.7 มม.) และแน่นอนว่าต้องลดต้นทุนด้วยเทคโนโลยีทางวัสดุสมัยใหม่ไปพร้อมกัน ใช้สปริงนกสับยาวขึ้น ระยะนกสับสั้นลง ซึ่งทำให้ไกหนักขึ้นกว่าของเดิม ประกอบกับเป็นช่วง “ขาลง” ของปืนลูกโม่ ตลาดหันไปสนใจปืน “เก้าลูกดก” กันมาก ซึ่งโคลท์เองปรับตัวไม่ทันจนเกือบล้มละลาย จึงเลิกผลิต ทรูปเปอร์ รุ่นสุดท้ายนี้ ไปในปี 1985 บา คา ร่า ฝาก ขั้น ต่ำ 100แม้สถานการณ์ความวุ่นวายบ้านเมืองจะเป็นเช่นไรไม่เคยสน ขบวนการค้ายานรก โดยเฉพาะเครือข่าย “พันโทยี่เซ” ยังหาช่องทางลักลอบขนยาเสพติด ทั้ง ยาบ้า และ ยาไอซ์ แอบลำเลียงเข้ามาเมืองไทย แต่ พล.ต.ท.สุรพล ทวนทอง ผบช.ปส. ที่กุมบังเหียนปราบแก๊งยานรก กำชับลูกทีมกวดขันเข้มงวดต่อเนื่อง!! พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง ผบก.ปส.3 นำทีมแกะรอยจับกุม ยาบ้าลอตใหญ่ 1.2 ล้านเม็ด ลักลอบขนข้ามลำน้ำโขงมาทาง อ.บ้านแพง จ.บึงกาฬ สุดท้ายมาจนมุมที่ จ.เพชรบูรณ์!?!...  “สตรอเบอรี่” เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะที่อำเภอสะเมิงนับเป็นแหล่งปลูกสตรอเบอรี่ที่ดีที่สุดของเมืองไทย เนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่และสภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ทำให้มีสตรอเบอรี่สด ๆ ออกผลผลิตมากมายจนชาวบ้านในชุมชนต่าง ๆ ต้องนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์จากสตรอเบอรี่เป็นของฝากถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยว ที่สำคัญได้รับการการันตีคุณภาพจากรางวัลโอทอปด้วย

อ่าน(608) | แสดงความคิดเห็น(106) | ส่งต่อ(624) |
ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

และจักรพรรดิ 2021-03-07

จะเป็นชายแดนตะวันตก ชนะขาด3หมื่นคะแนน'บิ๊กแจ๊ด'ก้มกราบแม่ "บิ๊กแจ๊ด" คว้าชัยนั่งเก้าอี่้นายกอบจ.ปทุมธานี คะแนนทิ้งห่าง "ชาญ พวงเพ็ชร์" อดีตนายก2สมัย เกิน 3 หมื่นคะแนน หลังทราบผลก้มกราบแม่ผู้มีพระคุณ

เห็นว่าควรเพิ่มค่าทดแทนเพิ่มอีกร้อยละห้าสิบของราคาที่กำหนดเป็นไร่ละ ๑,๙๕๐,๐๐๐ บาทหรือตารางวาละ๔,๘๗๕ บาท รวมเป็น ๒,๗๗๘,๗๕๐ บาท ผู้ฟ้องคดีได้รับค่าทดแทนไปแล้ว ๑,๘๒๕,๕๐๐ บาท จึงควรเพิ่มอีก ๙๒๖,๒๕๐ บาท

ไม้จันทน์หัวล้าน 2021-03-07 08:14:09

นายศักดิ์ชัย กล่าวว่า ชาวนาได้มาขอพบทางป.ป.ช. เนื่องจากไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้ว เพื่อยื่นเรื่องให้ป.ป.ช.ดำเนินการไต่สวนต่อผู้กระทำความผิด และนำตัวมาลงโทษ เพราะชาวนาต้องการเงินที่เขาสูญเสียไปจากการจำนำข้าวนั้นให้ได้กลับคืนมา ขณะที่คณะทำงานของป.ป.ช.อยู่ระหว่างการดำเนินการไต่สวนเกี่ยวกับนโยบายที่ไม่ชอบธรรมของรัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อยู่แล้ว คณะทำงานจะลงพื้นที่เพื่อไปหารายละเอียดเกี่ยวกับความเดือดร้อนว่าได้รับความเดือดร้อนอย่างไร  กระบวนการรับจำนำข้าวมีความผิดพลาดอย่างไรชาวนาถึงยังไม่ได้รับเงิน และช่วงเวลาก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร เพื่อนำข้อมูลต่างๆ มาเสนอต่อคณะกรรมการป.ป.ช.อีกครั้ง เพราะถือเป็นส่วนที่เกี่ยวพันกับการไต่สวนกรณีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว เนื่องจากจุดนี้ถือเป็นจุดสุดท้ายของความเสียหายของชาวนา ที่เขาไม่ได้รับเงินทั้งที่ตัวเองนำข้าวไปจำนำไว้

เสียงยิ่ง 2021-03-07 08:14:09

ขณะทีบนเวทีก็มีการแสดงดนตรีขับกล่อมผู้ชุมนุม สลับกับการปราศรัยโจมตีรัฐบาลเป็นระยะ ๆ ส่วนรูปถ่ายขนาดเท่าตัวจริงแกนนำกปปส.ก็ยังมีคนให้ความสนใจถ่ายรูปเป็นระยะ ๆ ,เรียกได้ว่า หากใครมีโอกาสมาท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ ถ้าจะให้สนุกครบสูตรต้องไม่พลาดแวะชิมอาหารแนวใหม่ที่สโมสรอินทนนท์ด้วย เพราะถ้าท้องอิ่มด้วยอาหารอร่อยก็จะมีแรงไปเที่ยวต่ออย่างมีความสุข.  。 โซเชียล คอนเซนซัส เกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนักในสังคมไทย แต่เมื่อเกิดจะมีพลังมาก และเป็นสิ่งที่น่ากลัวมาก ทั้งนี้ โซเชียล คอนเซนซัส จะสลายตัวอย่างรวดเร็ว ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่ข้อเรียกร้องไปคนละทาง เช่น ข้อเสนอล้มรัฐบาล อยากให้มีรัฐประหาร ในขณะที่อีกกลุ่มต้องการขับไล่รัฐบาล อยากให้ยุบสภา ถ้าข้อเสนอสุดขั้วมาก ๆ ก็จะทำให้เสียงแตกไปเรื่อย ๆ คือ ไม่ได้ห้ามให้มีข้อเสนอที่ไปไกลกว่าการยกเลิก พ.ร.บ. นิรโทษกรรม ถ้าข้อเสนอนั้นเพิ่มขึ้นไปแต่ยังยึดโยงกับ โซเชียล คอนเซนซัส เช่น สังคมเห็นว่า ทำอย่างนี้มันผิด ควรจะมีการยุบสภาเลือกตั้งหรือไม่ อย่างนี้ยังเชื่อมโยงกับ โซเชียล คอนเซนซัส อยู่ ดังนั้นข้อเสนอใหม่จะต้องมาจากฉันทามติของประชาชนที่เห็นว่าแค่ยกเลิก พ.ร.บ. นิรโทษกรรมคงไม่พอ ต้องทำมากกว่านั้น แต่ต้องไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงทางการเมือง และเป็นประโยชน์ของสังคมโดยรวม。

แล้วเจอกันตอนกลางคืน 2021-03-07 08:14:09

     ด้าน “บิ๊กอรรถ” นายธัชรินทร์ โอสถานุเคราะห์ กล่าวว่า ฤดูกาลนี้ โอสถสภาฯ ปล่อยนักเตะออกจากทีมไปหลายคนเนื่องจากหมดสัญญา แต่ก็ได้เสริมผู้เล่นฝีเท้าดีเข้าสู่ทีมเพื่อทดแทนและเติมเต็มนักเตะระดับคุณภาพเข้ามาหลายคนเช่นเดียวกัน ทั้งนักเตะต่างชาติอย่าง อารอน ดา ซิลวา ยอดกองหน้าชาวบราซิล จาก อาร์มี่ ยูไนเต็ด, เจฟเฟอร์สัน กุสเมา มาเซีย ผู้เล่นในแนวรับสารพัดประโยชน์จากโบตาโฟโก้ ทีมชั้นนำในลีกบราซิล ล่าสุด ยังคว้าตัว เชลตัน มาทิส อดีตกองหลังเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมอีกด้วย ขณะที่ นักเตะไทย ก็ได้ วันใหม่ เศรษฐนันท์ กองหลังจาก นครราชสีมา เอฟซี ซึ่งเป็นอดีตเด็กสร้างของเรากลับสู่ทีมอีกครั้ง เช่นเดียวกับ จักรกริช บุญคำ กับ อดิศักดิ์ กานู สองผู้เล่นชั้นดีจากสุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งกลับมาสู่อ้อมกอดของทีมพลังเอ็ม ผนึกกำลังกับนักเตะตัวเก่งที่เรามีอยู่เพื่อร่วมกันสร้างความสำเร็จให้กับทีม แม้ว่าฤดูกาลที่จะถึงมีทีมเข้าร่วมแข่งขัน 20 ทีม และจะต้องมีถึง 5 ทีม ที่ต้องตกชั้นไปเล่นในระดับดิวิชั่น 1  ในฤดูกาลหน้า แต่ด้วยศักยภาพของทีมพลังเอ็ม มั่นใจเต็มที่ว่านอกจากจะไม่ต้องดิ้นรนหนีตกชั้นแล้ว ด้วยศักยภาพของผู้เล่นในทีมซึ่งนักเตะตัวหลักยังอยู่กันครบครัน บวกกับการได้นักเตะใหม่ระดับคุณภาพคับแก้วมาร่วมผสมผสานกัน น่าจะทำให้เราก้าวไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าดีที่รอวันแจ้งเกิดและจะเป็นกำลังสนับสนุนสำคัญให้กับนักเตะในทีมได้อย่างดีอีกด้วย เชื่อว่าโอสถสภาฯ จะทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ,สิ่งแรกที่ควรปฏิบัติ คือ การแต่งตัวด้วยเสื้อแขนยาว สวมหมวกใส่รองเท้าที่กระชับ และเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนขึ้นขี่จักรยาน เพื่อมุ่งหน้าสู่ อนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐมหิศรภักดี อดีตผู้ว่าราช การจังหวัดคนแรก ผู้ที่เดินทางมาเยือนจังหวัดนี้มักนิยมมากราบสักการะกันอย่างพร้อมเพรียง 。- ข้าวกล้อง ขนมปังโฮลวีต แป้งไม่ขัดสี เป็นอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตที่จะให้ที่จะให้พลังงานกับร่างกาย ปริมาณแนะนำ สามารถกินได้มากเท่ากับช่วงตั้งครรภ์ ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะคุณแม่ต้องใช้พลังงานในการเลี้ยงลูก หากกินน้อยคุณแม่อาจจะอ่อนเพลียได้ แต่ทางที่ดีควรแบ่งกินครั้งละน้อยๆ จะช่วยให้ย่อยง่าย สบายท้องกว่า ปริมาณที่กินให้กินตามปกติ คือ 3-6 ถ้วยตวงต่อวัน ไม่ต้องเพิ่มปริมาณอีก เพราะอาจทำให้น้ำหนักของคุณแม่เพิ่มขึ้น。

เจ้านายหนุ่ม Gao Heng 2021-03-07 08:14:09

อย่างไรก็ตาม นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ได้แถลงชี้แจงว่า การจ่ายเงินในโครงการรับจำนำข้าวหรือหนี้สินที่รัฐบาลติดชาวนา ในฤดูกาลปี 56/57 ซึ่งเริ่มเมื่อเดือน ต.ค.2556-ก.พ.2557 มีจำนวน 10 ล้านตันเศษ ยอดเงินทั้งสิ้น 177,000 ล้านบาท และได้จ่ายไปแล้วประมาณ 60,000 ล้านบาท โดยเมื่อเดือนต.ค.2556 จ่ายไปแล้ว 22,800 ล้านบาท ซึ่งธ.ก.ส. จ่ายครบถ้วนแล้ว ส่วนเดือน พ.ย.2556 จำนวน 61,280 ล้านบาท จ่ายไปแล้ว 37,685 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 61.5 แต่เหลือเพียงส่วนน้อย ขณะที่เดือน ธ.ค.2556 และม.ค.2557 คือหนี้ที่ยังไม่ได้จ่าย จึงมีหนี้ที่ติดค้างเพียง 1-2 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือนตามข้อกล่าวอ้าง ทั้งนี้กระทรวงการคลังกำลังดำเนินการหาเงินจ่ายชาวนา ซึ่งได้เงินหลายก้อนจากการระบายข้าวและจากที่กระทรวงการคลังสามารถหามาได้,โฆษกพรรคเพื่อไทย ยังกล่าวถึงการที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ อยากให้การเลือกตั้งวันที่ 2 ก.พ.เป็นโมฆะ ว่า มีนัยทางการเมืองเพื่อต่อลมหายใจให้กับนายสุเทพเทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ให้ชุมนุมต่อไปหรือไม่และวันนี้ผู้ตรวจการแผ่นดินก็ยกคำร้องที่สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ขอให้ส่งเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาว่าการเลือกตั้งเป็นโมฆะแล้วดังนั้นพรรคประชาธิปัตย์ก็ควรเลิกพยายามทำให้การเลือกตั้งเป็นโมฆะได้แล้ว เพราะจะเป็นการละเมิดสิทธิ์ของประชาชนที่ออกมาเลือกตั้งถึง20 กว่าล้านคน 。ปาร์คกล่าวด้วยว่า ประโยชน์ของการจัดงานรวมญาติ 2 ฝั่งเกาหลี ระหว่างวันที่ 20-25 ก.พ. ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2553 คือจุดเริ่มต้นแห่งการฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ หลังงานถูกยกเลิกไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือนก.ย.ปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังถือเป็นการผ่อนคลายบรรยากาศตึงเครียดบนคาบสมุทรเกาหลีอีกด้วย。

บ้านภายใน 2021-03-07 08:14:09

วันเวลาที่ผ่านมา “เดลินิวส์” ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า เป็นสื่อที่มุ่งมั่นในการนำเสนอข่าวสารข้อมูล เพื่อให้ทุกท่านทราบถึงความเป็นไปในสังคมนี้ ทั้งเรื่องดีและเลวร้าย ว่าแต่ละวันเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้าง และการที่เรานำเสนอซึ่งข้อเท็จจริงจึงทำให้ได้รับการยอมรับ เป็นการยอมรับที่มาจากประชาชนที่ติดตามเรามาตลอดเกือบ 50 ปี ไม่ได้เป็นการยอมรับที่เราคิดไปเองแต่อย่างใด ,นายธีวรา สุมาวงศ์。**พอร์โต้ชิโน่ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดยิ่งใหญ่บนถนนพระราม 2 เชิญผู้มีหัวใจรักการอ่านทุกท่านร่วมงาน “พอร์โต้ ชิโน่ บุ๊ก แฟร์ 2014” พบกับหนังสือคุณภาพราคาพิเศษจากหลายสำนักพิมพ์ ถึงวันที่ 9 ก.พ. ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่น้อง ๆ เยาวชนได้ร่วมแสดงความสามารถตอบคำถามชิงเงินรางวัลและประกาศนียบัตร ดูรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ facebook.com/portochino หรือ โทร. 08-3608-8541 เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

ล็อตเตอรี่16พ.ย.62| เล่น เกม ฟรี สล็อต| jackpotxo live22| baccarat ทดลอง เล่น| คะแนนผลบอลเมื่อคืน| เครดิต ฟรี 2020 ไม่ ต้อง ฝาก ล่าสุด| 918kiss รับ ท รู้ วอ เลท| slotxo ฝาก 19| ตารางการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ| แจก เครดิต ฟรี วัน เกิด ไม่ ต้อง ฝาก| สล็อต jdb แจก เครดิต ฟรี| puss888 คา สิ โน ออ น ไล| mafia888 slot| สมัครเว็บเครดิตฟรี| สมัครคาสิโนbnk48| สล็อต สมาชิก ใหม่ ฟรี เครดิต| slot ต่าง ประเทศ| slotxogameonline| เกม ยิง ปลา ได้ เงิน จริง มั้ ย| slot เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2019 ล่าสุด| วิธีเล่นroma| สล็อต แจก ฟรี 300| แจก เครดิต ฟรี ล่าสุด| ฟุตบอลวันนี้u19| joker ฝาก 5 บาท ได้ 100| slotxo ฝาก 15 รับ 100| chanabet555| เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ก่อน ล่าสุด| เกม สล็อต 98| สล็อตxoฟรีเครดิตไม่ต้องฝากล่าสุด| วัว วัว บา คา ร่า คือ| ลอตเตอรี่1ฉบับมีกี่ใบ| ฝาก 20 รับ 100 วอ เลท 2020| เว็บ โจ๊ก เกอร์ 777| เข้า เกม สล็อต xo| บา คา ร่า ไม่ ต้อง เทิ ร์ น| ดูบอลฟรี2018| รับ เครดิต ฟรี slotxo| ฝาก 1 บาท ฟรี 100| สล็อตฟรีjoker| เกมส์ โจ๊ก เกอร์| สล็อต 1168| บอลคืนนี้มีกี่คู่| royal slot 168| gtr365bet pantip| casino แจก เครดิต ฟรี| mafia888 slot| โบนัส slot 999| 123fazsv3| slot แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ก่อน| สล็อต55cc| สมัคร สมาชิก ใหม่ โบนัส 100 เทิ ร์ น น้อย| gclub ฝาก 100 ได้ 300| สตู ร บา คารา| pg วอ เลท| สล็อตxoวอลเล็ต| สล็อต แจก ฟรี| เทคนิคบาคาร่าใหม่| srb365 แจก เครดิต ฟรี| แจก ฟรี เครดิต ถอน ได้| สล็อต xo วอ ล เลท| ไพ ออ น ไล| ninjajoker| slotxo ล่าสุด| onlineslots| scs188| เว็บ star vegas| วิธีแทงบอลออนไลน์nba| slot โจ๊ก เกอร์ 123| happy slotxo| สูตรบาคาร่าkickoffbet| สมัคร เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์| ฝาก 19 รับ 100 ล่าสุด| สมัครสมาชิกเกมสล็อตxd| สล็อต66zone| gclub royal1688 android| ลอตเตอรี่31สิงหาคม2563| pg slot ฝาก วอ เลท| สล็อต ยืนยัน ตัว ต้น รับ เครดิต ฟรี ล่าสุด| xo slotxo| สล็อต5gzombie| gclubฟรี500zoom| s บา คา ร่า| slot ที่ ดี ที่สุด| mbslot99| เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 100| เครดิต ฟรี 100 ถอน ได้ 2018 ไม่ ต้อง ฝาก| ไฮโลออนไลน์rov| เค ดิ ต ฟรี ง่ายๆ| xoslotmobile| สล็อต 488| สล็อต ออนไลน์ มือ ถือ มี เครดิต ฟรี|